Bom tấn 2017 giữa thủ đô Hà Nội

Trong thời buổi kinh tế thị trường gặp nhiều biến cố, các doanh nghiệp khó khăn buộc phải tự bán mình hay lần lượt rời khỏi thương trường đầy nghiệt ngã như hiện nay thì chúng ta không khỏi ngỡ ngàng khi các dự án cao cấp chung cư, văn phòng cao ốc lung linh mọc lên.

q1

 

Điều đáng chú ý hiện nay, trong nền kinh tế suy thoái thì nổi bật lên chung cư cao cấp giữa lòng thủ đô được chủ đầu tư cam kết xây dựng đúng tiến độ và bồi thường hoàn toàn cho người mua nếu như chậm tiến độ bàn giao. Đối với các dự án cao cấp khác chỉ có những nội thất cơ bản và kém chất lượng thì với dự án cao cấp chung cư cây xanh Sky Park D25 Cầu Giấy lại hội tụ đầu đủ các dịch vụ tiện ích của cuộc sống. Nơi cuộc sống thăng hoa nhất được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách singapore, các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse đều đầy đủ nội thất từ ti vi, tủ lạnh, bồn tắm, điều hòa, bàn ghế….

( Căn hộ mẫu dự án )

Không gian cây xanh trong nhà và khuân viên, các hạ tầng điện nước tưới tiêu đầy đủ được chăm sóc hàng ngày và tầng hầm làm bãi đậu xe cũng như công nghệ đậu xe trên cao được thiết kế hiện đại và tiện lợi cho các thành viên sống trong tòa nhà. Nằm tại vị trí đắc địa, xung quanh tòa nhà ngoài các tiện ích vui chơi giải trí và trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu xem phim, mua sắm, nhà trẻ mẫu giáo và trường học, gần 2 công viên và khu thể thao quần thể sân tennis, sân cầu lông, bóng chuyền,….

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT