Giới thiệu hệ thống tiện ích số 1 tại Athena Fulland – Đại Kim

Mặc dù phải tới 05/12/2017 mới chính thức được ra mắt nhưng tới nay chung cư Athena Fulland đã đạt tới “đỉnh” mong đợi của khách hàng. Trong bối cảnh đồng loạt những chung cư bình dân trên thị trường đã, đang và sắp ra mắt thị trường.Athena Full Land vẫn là cái tên số 1 được quý khách lựa chọn. Sở dĩ dự án được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi. Chung cư Athena Fulland được CĐT rất chú trọng tới vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của KĐT, vừa phục vụ thị hiếu đẳng cấp cuộc sống cho cư dân, vừa kiến tạo nên một bộ mặt cho phía khu đô thị mới Đại Kim.

Phối cảnh chung cư Athena Fulland – Phân khu Larissa

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG TẠI ATHENA FULLAND

Tại khu đô thị, có trường đại học Vinschool tiêu chuẩn để cho con em cư dân được học tập và kết nối khách hàng bè ngay chính trong khuôn viên dự án chung cư nên rất thuận lợi trong việc quản lý và đưa đón con em mình về trường. trường trung học phổ thông liên cấp Vinschool của chủ đầu tư tiếng tăm với những giải pháp đào tạo – giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện đến mọi đa phần mặt đem tới môi trường học đẳng cấp vượt trội, lắp đặt cho những em học sinh có đủ kỹ năng đòi hỏi thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

 

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP TỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Khu đô thị Athena Fulland sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ săn sóc cơ thể tốt hàng đầu chỉ từ bệnh viện đa khoa Vinmec. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị sang trọng, sức khỏe của quý khách và thành viên gia đình sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt hạng nhất.

 

TRUNG TÂM MUA SẮM, CỬA HÀNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

trở về với Athena Fulland quý cư dân có khả năng thỏa sức mua bán cùng GĐ bạn bè mà ko phải mất quá nhiều thời gian để đi xa… cũng như được trải nghiệm nhiều tiện ích đồng bộ khác.

Mỗi tiện ích cao cấp của Athena Fulland đều rất đáng giá tiền và có khả năng giúp khách hàng có một đời sống tuyệt hảo. đẳng cấp của chúng cũng giống nhau các dự án chung cư đẳng cấp đã được phát triển và vận hành trước đó.

 

DÂY CHUYỀN CẢNH QUAN CÂY XANH

không gian xanh luôn là nhân tố được tập đoàn chú trọng hàng đầu, với các hữu ích như: nâng lên sức khỏe, thanh lọc không khí, cải thiện không gian, giúp đời sống thêm thân thiện với thiên nhiên, gia tăng chất lượng sống của người dân tương lai khi sống tại nơi đây.

chung cư Athena Fulland không chỉ đem lại các tiện ích dịch vụ cao cấp tuyệt vời mà còn là nơi để mọi người kết nối, giao lưu với nhiều hoạt động cộng đồng như: thể dục thể thao, ẩm thực, từ thiện, vui chơi vui chơi,…

Quý khách quan tâm dự án vui lòng truy cập: http://athenafulland.nhadat86.vn hoặc liên hệ hotline: 0919 636 151

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT